• Địa chỉ liên hệ
  • 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q.Hải An, TP. Hải Phòng
ẢNh đại diện

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Ngày: 24-01-2018 | Lượt xem: 4488

Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đạ Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi đã sử dụng một dịch vụ an toàn, đảm bảo nhất khi gửi hàng tại kho chúng tôi.

Xem thêm
Dịch vụ vận tải đường thủy

Dịch vụ vận tải đường thủy

Ngày: 24-01-2018 | Lượt xem: 6419

Vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Được đánh giá ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới...

Xem thêm
Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ

Ngày: 24-01-2018 | Lượt xem: 5134

Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận tải của Xuân Trường Hai nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ từ cảng Hải Phòng về các khu công nghiệp, nhà máy.

Xem thêm
Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan

Ngày: 24-01-2018 | Lượt xem: 4147

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, Cảng vụ . Chúng tôi cam kết sẽ thông quan hàng hóa của Quý công ty nhanh nhất và an toàn nhất..

Xem thêm
Dịch vụ khách sạn

Dịch vụ khách sạn

Ngày: 24-01-2018 | Lượt xem: 4039

Khách sạn Cititel Central Saigon, được quản lý bởi Cititel Hotel Chain, là lựa chọn hoàn hảo cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân muốn tìm một nơi nghỉ ngơi chất lượng cho chuyến công tác hay tham quan, mua sắm và tận hưởng cuộc sống thú vị về đêm.

Xem thêm