• Địa chỉ liên hệ
  • 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q.Hải An, TP. Hải Phòng
ẢNh đại diện

Dịch vụ

Dịch vụ vận tải đường bộ

Ngày đăng: 24/01/2018 | Lượt xem: 5264

Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận tải của Xuân Trường Hai nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ từ cảng Hải Phòng về các khu công nghiệp, nhà máy.

Vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa, tăng vòng quay của vốn lưu động, từ đó góp phần tăng nhanh hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn doanh nghiệp. Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận tải của Xuân Trường Hai nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ từ cảng Hải Phòng về các khu công nghiệp, nhà máy.

Đội ngũ lái xe lành nghề tác phong phục vụ chuyên nghiệp của Xuân Trường Hai

Xuân Trường Hai điều hành đội xe đa dạng chủng loại với số lượng xe đầu kéo container lên đến 220 đầu xe, dùng vận chuyển các chủng loại hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải, Xuân Trường Hai đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ với thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Hiện nay, Xuân Trường Hai đang tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực, đa dạng các loại phương tiện vận tải, áp dụng hiệu quả các phần mềm quản lý , hệ thống định vị GPS trên các phương tiện, phát triển thêm các loại hình vận tải chuyên tuyến khác để đáp ứng các yêu cầu vận tải trong chuỗi dịch vụ logistics.

- Với đội ngũ lái xe lành nghề tác phong phục vụ chuyên nghiệp đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. 100% có giấy phép hạng FC, có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

- Với số lượng đầu kéo container lớn, địa bàn hoạt động rộng, chúng tôi không những có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay mà còn nhanh chóng và chính xác đảm bảo giải phóng hàng hoá kịp thời.

- Đội ngũ quản lý vận tải ô tô đầu kéo chuyên nghiệp luôn áp dụng những phương pháp quản lý khoa học hiện đại nhất hiện nay. 100% các đầu kéo được lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh GPS nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của những chuyến đi.

- Vận tải hàng container nguyên chì, Container mở nóc (OT), Flat Rack …hàng gia súc, nông sản, tôn sắt thép... Xuân Trường Hai chúng tôi tự tin hàng hoá của Quý Khách luôn được bảo đảm an toàn từ điểm nhận về tới điểm trả của Quý Khách Hàng.

Công ty CP Vận Tải & Thương Mại Xuân Trường Hai luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp và đưa ra các giải pháp toàn diện, giá trị nhất đem lại sự hài lòng của Khách hàng.