• Địa chỉ liên hệ
  • 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q.Hải An, TP. Hải Phòng
ẢNh đại diện

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Ngày đăng: 24/01/2018 | Lượt xem: 4573

Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đạ Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi đã sử dụng một dịch vụ an toàn, đảm bảo nhất khi gửi hàng tại kho chúng tôi.

Nỗi lo lắng chung của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong đà phát triển

Ngày nay việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang có nhiều băn khoăn về vấn đề mặt bằng, kho hàng lưu trữ, chất lượng bảo quản độ ổn định và an toàn của Kho hàng mình sẽ lưu trữ ...


Vấn đề thiếu thốn mặt bằng lưu trữ đó hiện tại không còn là nỗi lo lắng của các doanh nghiệp đang thiếu mặt bằng để lưu trữ hàng hóa nữa.

Kho bãi
Bởi để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng kho bãi diện tích rộng đến siêu rộng  XUÂN TRƯỜNG HAI chúng tôi đã chủ động đầu tư diện tích mặt bằng kho bãi rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị máy móc thiết bị hiện đại, đèn chiếu sáng, camera, điện và nước đầy đủ.

Diện tích lớn
- Bãi xe thứ nhất lên tới 14.000m2 tại cơ quan trụ sở chính tại số 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng.
- Bãi Xe thứ hai của Xuân Trường Hai tại khu Đầm Dừa, thôn Cái Tắt xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng với diện tích là 30.000 m2
- Chưa dừng lại ở đó công ty còn 3 kho kín để chứa hàng bao và hàng xá với tổng diện tích lên đến 18.000 m2 và 260 Container Opentop.

Con người chuyên nghiệp
Không chỉ có diện tích mặt bằng rộng rãi chúng tôi còn đầu tư vào đội ngũ con người làm việc nơi đây, luôn tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.

An ninh, an toàn
Với Xuân Trường Hai chúng tôi vấn đề an ninh là vấn đề tiên quyết được các bậc Lãnh Đạo công ty luôn luôn lưu tâm.

Vì vậy Xuân Trường Hai chúng tôi trang bị đội ngũ bảo vệ 24/7 với hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera đầy đủ đáp ứng với tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo an toàn và yên tâm cho các Quý Khách Hàng.

Với hơn 20 năm hoạt động Công ty CP Vận Tải & Thương Mại Xuân Trường Hai luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp và đưa ra các giải pháp toàn diện, giá trị nhất đem lại sự hài lòng của Khách hàng.