• Địa chỉ liên hệ
 • 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q.Hải An, TP. Hải Phòng
ẢNh đại diện

Dịch vụ

Dịch vụ vận tải đường thủy

Ngày đăng: 24/01/2018 | Lượt xem: 6419

Vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Được đánh giá ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới...

Có thể nói, sự ra đời của ngành vận tải đường thủy góp phần làm thay đổi cơ cấu hàng hóa và cơ cấu thị trường buôn bán trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, nền kinh tế nước ta có thể tiếp xúc được với nhiều nước trên thế giới, đưa nền kinh tế phát triển, đưa giá trị cuộc sống của con người Việt Nam phát triển theo xu hướng hiện đại và hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Vậy câu hỏi đặt ra: Vận tải thủy là gì?
Vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên sông, biển, kênh, rạch: như tàu, thuyền, salan… trên các đường giao thông biển, sông… Vận tải đường thủy ra đời khá sớm và phù hợp để chuyên chở tất cả các loại hàng hóa có tải trọng lớn, các loại hàng chuyên chở trên tuyến đường dài nhưng không cần phải giao hàng nhanh chóng.

Năng lực chuyên chở của các công cụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy thường rất lớn và cước phí vận tải khá phù hợp cho Quý khách hàng

Vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Và được đánh giá là đứng ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Chúng ta có thể kể tới những ưu điểm mà vận tải bằng đường thủy mang lại, như:

 • Vận chuyển tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu.
 • Không phân biệt hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều hay ít.
 • Các tuyến đường biển, sông  hầu như là những tuyến đường tự nhiên vì vậy không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, hàng hóa lưu thông nhanh.
 • Tốc độ vận chuyển nhanh, ổn định, ít gặp sự cố.
 • Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường thủy nội địa, chúng ta có thể kể tới đó là chi phí thấp. Vì vậy, khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều mà không lo lắng tới việc về chi phí dịch vụ.
 • Vận chuyển ở các khu vực khác nhau.

 

Các dịch vụ vận chuyển mà Xuân Trường Hai đang cung cấp:

 • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
 • Vận tải hàng nông sản: Ngô, khô đậu, lúa mỳ, cám mỳ , khô dừa, khô cọ, gạo…..
 • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
 • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
 • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải đường thuỷ của Xuân Trường Hai?
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc lưu thông hàng hóa ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có nhiều phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi đã trang bị các phương tiện vận chuyển hàng hoá nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Là một trong những công ty vận tải đa phương thức có chất lượng hàng đầu hiện nay, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường thủy đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần.


Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho Quý khách hàng. Góp phần nâng cao chất lượng mọi sản phẩm đưa Công ty lớn mạnh hơn nữa trên thị trường giao nhận vận chuyển ,trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.